Trees4RealEstate

Đối tác

Dưới đây là một vài đối tác hợp tác với công ty mẹ của chúng tôi, Better Globe Forest Ltd, ở Đông Phi và Châu Âu.

Better Globe Forestry

Better Globe Forestry

được thành lập tại Kenya năm 2004 và là công ty mẹ của Trees4RealEstate. BGF tập trung vào mục đích cần phải chống lại đói nghèo bằng cách thúc đẩy từ các chương trình trồng cây đại trà và nông nghiệp bền vững đến các chương trình tài chính vi mô, giáo dục và cung cấp nước cho cộng đồng nông thôn. BGF chịu trách nhiệm lập kế hoạch, trồng thực tế, thuê mướn, trồng cây và tiến hành các nghiên cứu đánh giá tác động môi trường và nghiên cứu khả thi. Công ty cũng xuất bản tờ Miti, Tạp chí kinh doanh cây cho châu Phi.


Kenya Forestry Research Institute

Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Kenya

Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Kenya (KEFRI) là cơ quan nhà nước được thành lập năm 1986. KEFRI thực hiện nghiên cứu về rừng và tài nguyên thiên nhiên liên quan. Viện tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển theo năm lĩnh vực chính: Năng suất và cải thiện rừng; Đa dạng sinh học và Quản lý môi trường; Phát triển lâm sản; Kinh tế xã hội, Chính sách, Quản trị và Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.


Kenya Forest Service

Cơ quan Lâm nghiệp Kenya

Cơ quan Lâm nghiệp Kenya (KFS) là một cơ quan nhà nước được thành lập tháng 2 năm 2007 theo Đạo luật Lâm nghiệp năm 2005 để bảo tồn, phát triển và quản lý bền vững tài nguyên rừng phục vụ phát triển kinh tế xã hội của Kenya.


The World Agroforestry Centre

Trung tâm Nông Lâm Thế giới

Trung tâm Nông Lâm Thế giới (ICRAF) là Trung tâm nghiên cứu liên doanh CGIAR. ICRAF có trụ sở chính tại Nairobi, Kenya, với 5 văn phòng khu vực tại Cameroon, Ấn Độ, Indonesia, Kenya và Peru.

Tầm nhìn của Trung tâm là chuyển đổi nông thôn ở các nước đang phát triển vì các hộ gia đình nhỏ tăng sử dụng chiến lược cây xanh trong cảnh quan nông nghiệp để cải thiện an ninh lương thực, dinh dưỡng, thu nhập, sức khỏe, nơi ở, sự gắn kết xã hội, tài nguyên năng lượng và bền vững môi trường.


Sawlog Production Grant Scheme

Chương trình trợ cấp sản xuất gỗ xẻ

Chương trình trợ cấp sản xuất gỗ xẻ (SPGS) làm những điều bạn có thể mong đợi: chương trình tài trợ thành lập các đồn điền trồng gỗ. Tuy nhiên, chương trình cũng trợ cấp tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, đào tạo và tài trợ nghiên cứu nhằm hỗ trợ người trồng tư nhân trên toàn lãnh thổ Uganda. SPGS sẽ giải quyết cuộc khủng hoảng lớn về gỗ diễn ra ở Uganda, đồng thời là mục tiêu phát triển then chốt - đáng chú ý là nạn nghèo đói ở các vùng nông thôn, giảm thiểu biến đổi khí hậu và cuối cùng là bảo tồn đa dạng sinh học (bằng cách giảm áp lực cung cấp gỗ cho rừng tự nhiên).


Ghent University

Trường đại học Ghent

Đại học Ghent được viết tắt là UGent là một trong những trường đại học lớn ở khu vực nói tiếng Hà Lan của châu Âu. Nó khác biệt ở chỗ là một trường đại học cam kết xã hội và đa nguyên theo quan điểm quốc tế rộng. 11 khoa của trường bao gồm hơn 120 phân khoa. Các phân khoa này cung cấp các khóa học chất lượng cao trong mỗi ngành khoa học, mỗi ngành đều lấy cảm hứng từ nghiên cứu sáng tạo.


University of Nairobi

Trường đại học Nairobi

Đại học Nairobi là đơn vị đi tiên phong về giáo dục đại học ở Kenya và khu vực. Đại học Nairobi đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực cấp cao của quốc gia, khu vực và châu Phi thông qua phát triển và mở mang các chương trình học thuật chuyên sâu, đa dạng về khoa học cơ bản, khoa học ứng dụng, công nghệ, nhân văn, khoa học xã hội và nghệ thuật.

Better Globe Media

Better Globe Media là kênh truyền thông chính thức của chúng tôi về tất cả các dự án của chúng tôi, với trọng tâm chính là công việc của Better Globe Forestry ở Đông Phi. Tất cả các tin tức liên quan đến các dự án của chúng tôi đều được đăng trên đó, như các bài viết trên báo, bài viết trên blog, giải thưởng, phòng trưng bày hình ảnh, video, v.v ... Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số tin tức của chúng tôi.


Tin tức

Rino Solberg's interview with Business Worldwide Magazine at London Stock Exchange

Cuộc phỏng vấn với Tạp chí Business Worldwide tại Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Thành công về tạo ra sự khác biệt to lớn ở các vùng của Châu Phi của chúng tôi đã thu hút sự chú ý trên khắp Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn, nơi doanh nhân và nhà nhân đạo Rino Solberg đã được Tạp chí Business Worldwide phỏng vấn.

Đọc thêm


The Better Globe Way

The Better Globe Way

Better Globe Forestry đặt trái đất và con người lên hàng đầu. Đó là một động lực của các cộng đồng nghèo khó ở Kenya và đã đặt ra tiêu chuẩn cho tinh thần kinh doanh xã hội. Better Globe Forestry giúp tạo việc làm, phát triển cộng đồng, cung cấp dịch vụ giáo dục và nhiều hơn nữa. Công ty là doanh nghiệp duy nhất nổi bật giữa các doanh nghiệp còn lại. Dù bằng cách giáo dục nông dân thường trú hoặc cung cấp tài nguyên cho các trường học, Better Globe Forestry cũng đang tạo ra sự thay đổi lớn ở các vùng của Châu Phi. Và những thay đổi đó được đề cập dưới đây.

Đọc thêm


Second Microfinance Bank Opened

Ngân hàng tài chính vi mô thứ hai được mở

Better Globe Forestry đã mở ngân hàng tài chính vi mô thứ hai tại Kamuwongo vào cuối năm 2017. Hơn 600 cư dân địa phương đã tham dự buổi ra mắt và có mặt để trải nghiệm lịch sử đang diễn ra. Tất cả cư dân là những người sống ở khu vực nghèo khó và phải đối mặt với những thách thức như thất nghiệp, mù chữ, cơ sở chăm sóc sức khỏe kém, thiếu nước và biến đổi khí hậu. Ngân hàng ở làng rất quan trọng vì nó hoạt động như một trường học cho những người nông dân nghèo khó để họ có thể vượt qua những hạn chế tài chính. Nó cũng cung cấp nhiều loại khoản vay, kể cả các khoản vay mua tấm pin năng lượng mặt trời, học phí, tấm tôn và đầu tư vào cơ sở hạ tầng nước.

Đọc thêm

Logo

Trees4RealEstate cung cấp chương trình tiết kiệm bất động sản độc đáo và tham vọng nhất trên thị trường. Người bán bất động sản trả cho chúng tôi 4% giá bán, chúng tôi sử dụng để trồng cây. Vào năm thứ 15, số cây đó đã tăng từ 4% giá trị lên 40% giá trị, trong đó chúng tôi trả cho cả người bán và người mua 20% mỗi lần bán bất động sản ban đầu.

Lien lac

Số 11, Đường số8
KDC TRUNG SƠN
BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH
HO CHI MINH
TLF: (+84) 0779 49 4952
Mob: (+84) 0997 49 4952
Direct : (+47) 414 22 725
Email: