Trees4RealEstate

FAQ

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn không tìm thấy hỗ trợ cho vấn đề của mình ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Có một số lý do để người bán dành 4% tiền bán bất động sản ra mua cây.

 1. Mức chi phí 4% biến thành con số khổng lồ 40% trong năm thứ 15.
 2. Nó có lợi cho cả người mua và người bán. Người bán có chung doanh thu với người mua, điều này sẽ loại bỏ khâu mặc cả giá bất động sản.
 3. Cả người mua và người bán đều có thể sử dụng chương trình khách hàng thân thiết xanh của chúng tôi làm điểm bán hàng cho phần khác tham gia.
 4. Tiền sẽ phục vụ việc trồng cây ở các vùng nông thôn ở Châu Phi,
  • giúp nông dân nghèo cải thiện cuộc sống,
  • cung cấp tài chính vi mô giúp các gia đình nghèo khó tự lập,
  • hỗ trợ xây dựng trường học và giáo dục trẻ em,
  • chống tham nhũng lâu dài bằng cách giáo dục liêm chính cho trẻ em,
  • và cải thiện môi trường địa phương và toàn cầu.
Không. Cả người mua và người bán cần phải cùng có mặt trong quá trình đăng ký, vì cả hai bên cần chấp nhận các điều khoản và điều kiện để chi 4% tiền bán bất động sản cho cây trong chương trình khách hàng thân thiết xanh của chúng tôi.
Better Globe Forestry đã trồng cây từ năm 2004 và có nhiều dự án bán cây và các gói quyên góp khác. Một trong những dự án đã trả lợi nhuận cây hàng năm kể từ năm 2010 cho hàng ngàn khách hàng và mọi người đã nhận được những lợi ích đã cam kết các thỏa thuận.

Khi người bán bất động sản chuyển tiền cho chúng tôi mua và trồng cây, cây sẽ trở thành tài sản của người mua và người bán bất động sản. Trong trường hợp xấu nhất là công ty lâm nghiệp của chúng tôi bị phá sản thì người mua và người bán bất động sản sẽ là chủ sở hữu của số cây đó. Điều đó có nghĩa là, người mua và người bán bất động sản có thể lấy cây gỗ gụ và bán ra thị trường với khả năng lớn là được giá trị lớn hơn so với giá hoàn trả cố định.

Nguy cơ không lấy lại được tiền là cực kỳ thấp. Chúng tôi sẽ có lợi nhất khi đảm bảo người mua và người bán bất động sản lấy lại tiền vào năm thứ 15. Sau khi mua lại cây từ người mua và người bán với giá mua lại cố định, sẽ còn một số lợi nhuận từ cây để tái đầu tư ở châu Phi để làm thêm nhiều điều tốt.
Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi sử dụng chi phí cây là 8 Euro/cây và giá mua lại là 80 Euro/cây vào năm thứ 15 khi cây được thu hoạch (tăng gấp mười lần giá trị). Đó là cách chi phí 4% trở thành 40% doanh thu trong năm thứ 15, chia 20% cho người mua bất động sản và 20% cho người bán bất động sản.

Ví dụ:

Một bất động sản được bán với giá 200.000 Euro. Người bán bất động sản chuyển 4% số tiền bán cho chúng tôi để mua cây, là 8.000 Euro. 8.000 Euro sẽ trồng 1.000 cây (8 Euro/cây) và chia đều 500 cây cho người mua bất động sản và 500 cây cho người bán bất động sản.

Số cây đó là tài sản của họ cho đến khi chúng tôi trả lại cây trong năm thứ 15 với giá mua lại cố định là 80 Euro/cây.

Trong trường hợp này, người mua bất động sản nhận được 500 cây x 80 Euro = 40,000 Euro vào năm thứ 15, và người bán bất động sản cũng vậy.
Chúng tôi chuyển đổi đồng nội tệ sang đồng Euro khi người bán chuyển 4% tiền bán bất động sản cho chúng tôi. Bằng cách đó, chúng tôi có thể tính được số lượng cây được mua, được cộng vào tài khoản của người mua và người bán bất động sản với chúng tôi. Số cây đó là tài sản của họ cho đến khi chúng tôi mua lại vào năm thứ 15 với giá cố định bằng 40% tiền bán bất động sản (20% cho người mua bất động sản và 20% cho người bán bất động sản).

When we buy back the trees in year 15, we will pay back in Euros (EUR 80 per tree).

Example:

One tree costs € 8. The real estate seller uses local currency when buying 25 trees (equals € 200). In year 15, we will pay back € 2,000 for the trees; € 1,000 to real estate buyer and € 1,000 to real estate seller.
Người mua và người bán bất động sản đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng của mình trên trang web của chúng tôi. Vào năm thứ 15, chúng tôi sẽ liên lạc với họ qua email hoặc điện thoại để đảm bảo thông tin là chính xác và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của họ.
Cả người mua và người bán bất động sản đều sử dụng mẫu đăng ký tại trang web của chúng tôi để đăng ký tài khoản của mình với chúng tôi và người bán sau đó chuyển 4% tiền bán bất động sản vào tài khoản của chúng tôi:

Công ty nhận: CTY TNHH Better Globe VN
Địa chỉ: Số 11, Đường số8
  KDC TRUNG SƠN
  BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH
Thành phố: HO CHI MINH
Quốc gia: VIETNAM
   
Số tài khoản # (VNĐ): 210580689494952
Số tài khoản # (EUR): 210580689272725
SWIFT: EBVIVNVX
   
Ngân hàng: EXIMBANK
Địa chỉ: Tầng 8 - Vincom Center
  72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng
  P.Bến Nghé
  Q.1
Thành phố: TP.HCM
Quốc gia: VIETNAM
Điều đó có nghĩa là chúng tôi chưa nhận được tiền thanh toán cây từ người bán bất động sản, hoặc chúng tôi vẫn đang xử lý đơn đặt hàng. Ngay khi phiếu gửi tiền được nhận và được đăng ký, trạng thái trên tài khoản tiết kiệm của bạn với chúng tôi sẽ thay đổi từ "Đang chờ xử lý ..." sang "Đã hoàn thành" và bạn sẽ có thể in giấy chứng nhận cây hiển thị số cây bạn sở hữu và số tiền hoàn trả trong tương lai bạn sẽ nhận được.
Có. Bạn có thể đăng ký bao nhiêu giao dịch mua hoặc bán bất động sản bạn muốn. Bạn có thể mua và bán bất động sản bằng một tài khoản. Khi bạn đăng ký giao dịch mới, chúng tôi sẽ kiểm tra dữ liệu cá nhân của bạn và nếu bạn đã có tài khoản với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng tài khoản hiện tại không.
Logo

Trees4RealEstate cung cấp chương trình tiết kiệm bất động sản độc đáo và tham vọng nhất trên thị trường. Người bán bất động sản trả cho chúng tôi 4% giá bán, chúng tôi sử dụng để trồng cây. Vào năm thứ 15, số cây đó đã tăng từ 4% giá trị lên 40% giá trị, trong đó chúng tôi trả cho cả người bán và người mua 20% mỗi lần bán bất động sản ban đầu.

Lien lac

Số 11, Đường số8
KDC TRUNG SƠN
BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH
HO CHI MINH
TLF: (+84) 0779 49 4952
Mob: (+84) 0997 49 4952
Direct : (+47) 414 22 725
Email: